ลงทะเบียนสอบซ่อม

ภาค 2, Summer ปีการศึกษา 2561
วันที่ 20 – 21 กรกฏาคม 2562
เวลา 08.30 – 12.00 น.
13.00 – 16.30 น.

การลงทะเบียนสอบซ่อม

นักศึกษาต้องตรวจสอบผลการสอบก่อนการลงทะเบียนสอบซ่อม โดยให้ลงทะเบียนเฉพาะกระบวนวิชาที่ตก หรือขาดสอบเท่านั้น ให้ลงทะเบียนได้ที่สาขาวิทยบริการฯ ทั้ง 23 แห่ง ห้ามลงทะเบียนทางไปรษณีย์ และอินเทอร์เน็ต ลงทะเบียนได้ไม่เกิน 30 หน่วยกิต และถ้ามีกระบวนวิชาที่วันและเวลาสอบตรงกัน ให้นักศึกษาเข้าสอบซ้ำซ้อนโดยไม่ต้องเขียนคำร้องกระบวนวิชาที่ลงทะเบียนไปแล้ว มหาวิทยาลัยไม่คืนค่าหน่วยกิต และค่าธรรมเนียม ไม่ว่ากรณีใด ๆ รวมทั้งไม่มีการสับเปลี่ยนกระบวนวิชาด้วย

ค่าธรรมเนียม

ค่าลงทะเบียนหน่วยกิตละ 25 บาท
ค่าธรรมเนียมการสอบ วิชาละ 60 บาท

สถานที่สอบซ่อม

ภาคซ่อม มีศูนย์สอบ 27 แห่ง
  • ภาคเหนือ : เชียงใหม่, เชียงราย, แพร่ และ น่าน
  • ภาคกลาง : สุโขทัย, อุทัยธานี, ลพบุรี, เพชรบูรณ์, กาญจนบุรี และ นครปฐม
  • ภาคตะวันออก : ปราจีนบุรี และสระแก้ว
  • ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ : อำนาจเจริญ, นครพนม, ขอนแก่น, ศรีสะเกษ, นครราชสีมา, หนองบัวลำภู, ชัยภูมิ, บุรีรัมย์, สุรินทร์ และ อุดรธานี
  • ภาคใต้ : สุราษฎร์ธานี, นครศรีธรรมราช, สงขลา, ตรังและ พังงา